Hỗ trợ trực tuyến
Tin tức
Lượt truy cập
 5.205 Tổng lượt xem
2 Đang online

Chính Sách

Ngày thêm: 13:51:21 05-09-2018

Chính Sách Vận Chuyển và Hình Thức Thanh Toán

1 - Chính Sách Vận Chuyển và Giao Hàng 

- Vận chuyển hàng hóa đến chân công trình và dự án trên địa bàn Toàn Quốc

- Chất lượng hàng hóa: Hàng mới 100% được quy định theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Khi nhận hàng, bên mua có trách nhiệm kiểm nhận phẩm chất, qui cách hàng hóa tại chỗ. Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng v.v… thì lập biên bản tại chỗ yêu cầu bên bán xác nhận để có phương án đổi trả bổ sung kịp thời.    

- Địa điểm và thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận khi ký hợp đồng.

2 - Hình Thức Thanh Toán

- Thanh toán ngay khi ký hợp đồng hoặc xác nhận đặt hàng.
- Trường hợp thanh toán sau khi giao hàng thì phải có bảo lãnh thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành Và Đổi - Trả Hàng Hóa

1 - Chính sách bảo trì, bảo hành

Công Ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí hàng hóa nếu các hư hỏng thuộc lỗi nhà sản xuất. Các hư hỏng do lỗi nhà sản xuất này sẽ được bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất.

Quý khách có trách nhiệm lắp đặt và bảo quản và sử dụng hàng hóa theo đúng tài liệu kỹ thuật kèm theo của nhà sản xuất.

2 - Chính sách đổi, trả lại hàng

- Trong trường hợp Công ty chúng tôi giao hàng không đáp ứng đúng các yêu cầu của Quý Khách về kỹ thuật, chủng loại, số lượng. Chúng tôi có trách nhiệm đổi, trả hàng cho quý khách và chịu mọi chi phí đổi trả hàng này.

- Công ty chúng tôi có hỗ trợ nhập lại hàng cho Quý khách với điều kiện sản phẩm còn mới 100% chưa qua sử dụng (nguyên vẹn không trầy xước, biến dạng, sai hỏng) với đơn giá tại thời điểm trả hàng, được áp dụng theo quy định hiện hành của công ty.

- Với những hàng đặc chủng, sản xuất theo đơn đặt hàng (sản xuất theo yêu cầu) sẽ không được trả lại.

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:

Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế

Họ Tên, địa chỉ liên lạc

Email, số điện thoại di động

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.

2 - Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Baohatic.vn có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

Baohatic.vn sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.

3 - Thời gian lưu trữ thông tin 

Baohatic.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH TM và ĐTXD Bảo Hà

Số 22A, Ngõ 42, Phố Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên hệ: 0977931525

5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Baohatic.vn theo số hotline:  0977931525

6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Baohatic.vn sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Baohatic.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Baohatic.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.